Trang chủ » Tin tức » Thay pin đồng hồ miễn phí tại Tp.Hồ Chí Minh

Thay pin đồng hồ miễn phí tại Tp.Hồ Chí Minh

Bạn cần biết rằng, việc thay pin đối với đồng hồ Quartz là điều bắt buộc bởi đây là nguồn năng lượng của nó. Tuy vậy, việc thay pin có nhiều uẩn khúc mà nhiều không biết. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này và cho bạn biết nơi đâu thay pin đồng hồ miễn phí uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh.Pin đồng hồ hiện nay thường có tuổi thọ khoảng từ 2 – 3 năm tùy loại. Tuổi thọ này chỉ là con số tương đối vì nó phụ thuộc vào loại đồng hồ, mức tiêu thụ năng lượng của đồng hồ… Ví dụ như một chiếc đồng hồ chronograph chạy pin sẽ tiêu thụ năng lượng nhiều hơn một chiếc chỉ hiển thị giờ và phút nên sẽ tiêu thụ pin nhiều hơn.

Khách kiểm tra Pin và linh kiện tại 1989watch

Lần thay pin đầu tiên của đồng hồ có thể nhỏ hơn thời gian 2 năm. Điều này xuất phát từ việc trong quá trình sản xuất, các nhà sản xuất thường sẽ lắp pin đồng hồ vào để kiểm tra sự hoạt động của sản phẩm. Thời gian 2 năm là tính từ lúc này.Nói tuổi thọ của pin từ 2 – 3 năm chỉ là tương đối. Có những loại pin sử dụng được lâu hơn thời gian trên. Đặc biệt, loại pin lithium – iot có thời gian sử dụng lên tới khoảng 10 năm.

 

Thay Pin và lau dầu Đh Bulova Tại 1989Watch

Ở đâu thay pin đồng hồ miễn phíĐể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, 1989watch từ lâu đã triển khai chương trình thay pin đồng hồ miễn phí dành cho tất cả các đồng hồ (Còn trong hạn bảo hành) mua tại cửa hàng 1989Watch.

Hệ thống 1989watch là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về cung cấp và sửa chữa đồng hồ đeo tay đến từ Thụy Sĩ và Nhật Bản . Tại đây bạn không chỉ được sở hữu những sản phẩm đồng hồ chất lượng tốt nhất mà còn được bảo hành sản phẩm an toàn. Khi cần phải thay pin hay sửa chữa bất cứ chi tiết nào, bạn cũng sẽ được những nhân viên giàu kinh nghiệm sửa chữa và được thay những sản phẩm chính hãng.

Hiện nay, 1989watch có các địa chỉ tại Tp.Hồ Chí Minh sau:

– 9/13 Hòa Hiệp, P4, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
– 3B Nguyễn Thượng Hiền, P5, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

Fanpage: https://www.facebook.com/thaydaydongho.com.vn/https://www.facebook.com/daydonghohcm/
https://www.facebook.com/donghocasiochinhhang1989watch/

Hot Line: 09.3131.9009 / 0909.109.158 / 08.57.67.2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *