Trang chủ » Tin tức » Thay dây da cho đồng hồ dây kim loại

Thay dây da cho đồng hồ dây kim loại

Bạn đang nghĩ đến việc thay dây kim loại cho đồng hồ da của mình? và bạn đang không biết có thể tự thay cáp tại nhà được không? và nếu có, làm thế nào để thay đổi nó? để biết câu trả lời. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

cách thay dây kim loại cho đồng hồ dây da tại nhà

Ngày nay, đồng hồ dây thép dường như phổ biến và được ưa chuộng hơn đồng hồ dây da. Vì đồng hồ dây đeo kim loại thường được làm từ thép không gỉ 316L bền, chống xước cao và dường như không bao giờ xấu. Về phần dây da, với những chiếc dây da đồng hồ phân khúc tầm trung nếu đeo không cẩn thận sẽ bị bong tróc trong 2-3 năm, chưa kể nếu bị ướt bạn cần xử lý nhanh chóng. dây da được sấy khô để tránh mùi khó chịu khi bạn đeo.

Bạn đang xem: Thay dây da cho đồng hồ dây kim loại

Mặc dù dây đeo bằng da rất thoải mái và thanh lịch, nhưng nhiều người ngày nay lại thích sự bền bỉ. Hơn nữa, đồng hồ có dây kim loại cũng được làm theo nhiều kiểu dáng để người dùng lựa chọn kiểu dáng phù hợp với mình nhất. Điều này khiến ngày càng nhiều người thay thế đồng hồ dây kim loại bằng dây da.

Bạn hoàn toàn có thể thay dây kim loại của đồng hồ bằng dây da tại nhà. và bạn cần chuẩn bị những công cụ sau để thực hiện công việc này:

thay dây kim loại cho đồng hồ dây da

  • dây đeo kim loại có kích thước phù hợp với đồng hồ của bạn
  • dụng cụ đặc biệt để thay dây đồng hồ (nếu bạn không chuẩn bị, bạn có thể sử dụng tuốc nơ vít đầu dẹt 1,4mm đến 1,6mm hoặc thay thế bằng tuốc nơ vít khác dụng cụ có kích thước tương đương)
  • khay đựng
  • vải mềm
  • băng dính chống xước

cách thực hiện điều này:

Xem thêm: Cách làm dây da đồng hồ

bước 1: tháo khóa dây kim loại để quá trình này thoải mái hơn.

Bước 2: Dùng băng dính dán hai đầu chốt lại với nhau như hình bên dưới để tránh dây đeo bị xước trong quá trình tháo hoặc gắn dây cáp.

thay dây kim loại cho đồng hồ dây da

Bước 3: Bước này được thực hiện như bước 1 để tháo khóa dây. thay vào đó, hãy sử dụng công cụ để đi vào đầu gắn dây đồng thời tác dụng lực để kéo dây đeo ra khỏi đồng hồ. khi đó ghim dây dài cũng sẽ bung ra và bạn lấy ra để vào hộp đựng đã chuẩn bị sẵn. làm tương tự với đầu kia.

thay dây kim loại cho đồng hồ dây da

Bước 4: Nối dây kim loại sao cho một đầu của chốt dưới cùng vừa với lỗ. sau đó sử dụng công cụ để thắt chặt đầu còn lại vào dây đồng hồ.

thay dây kim loại cho đồng hồ dây da

Xem thêm: đồng hồ nam thể thao dây da

Lưu ý: Trong quá trình sản xuất, bạn cần đặt mặt đồng hồ lên khăn mềm đã chuẩn bị. và bạn phải chọn một dây kim loại hài hòa với hình cầu.

địa chỉ thay dây đồng hồ đáng tin cậy

Tuy nhiên, sau khi biết cách thay dây kim loại đồng hồ dây da tại nhà, chắc hẳn một số bạn sẽ mất thời gian và muốn đến cửa hàng để thay. một trong những nơi uy tín để bạn có thể thay dây đồng hồ của mình là bệnh viện đồng hồ.

bệnh viện đồng hồ được thành lập cách đây hơn 5 năm và cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cho đồng hồ của bạn. và dịch vụ đổi dây đồng hồ là một trong số đó. quy trình thay dây đồng hồ cũng như các dịch vụ khác được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt của Thụy Sỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đổi dây đồng hồ tại đây.

cùng với đó là đội ngũ có trình độ được đào tạo liên tục và trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, chắc chắn chiếc đồng hồ của bạn khi thay sẽ cực chất. Dưới đây là địa chỉ bệnh viện đồng hồ mà bạn có thể ghé thăm.

thay dây kim loại cho đồng hồ dây da

Xem thêm: Bán dây da đồng hồ xịn tại hà nội

Xem thêm: Bán dây da đồng hồ xịn tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *