Trang chủ » Tin tức » Dây da đồng hồ da thật 100% xu hướng mới 

Dây da đồng hồ da thật 100% xu hướng mới 

Để chọn được dây da đồng hồ phù hợp, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin. laforce đã tổng hợp một số mối quan tâm chung của khách hàng khi mua sắm dây đồng hồ nam. Đừng bỏ lỡ thông tin quan trọng này nếu bạn đang nghĩ đến việc thay dây đồng hồ.

i – làm thế nào để chọn một chiếc đồng hồ dây da đẹp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây đeo đồng hồ khác nhau. Để chọn được một chiếc dây đồng hồ nam phù hợp, cần lưu ý những tiêu chí sau:

+ chọn màu phù hợp

Nếu bạn có nước da sáng, bạn có thể thoải mái lựa chọn dây da với các sắc độ từ đậm đến nhạt. Trong khi đó, nếu da bạn hơi ngăm đen, ngăm đen,… thì bạn nên chọn dây đồng hồ màu đen.

dây đồng hồ

Bạn nên chọn màu phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

+ vừa với kích thước của mặt đồng hồ

Mỗi chiếc đồng hồ sẽ có một thiết kế với kích thước mặt nhất định. do đó, cần chọn chiều rộng dây cáp phù hợp với kích thước của mặt đồng hồ để đảm bảo độ cân bằng.

Trước khi mua dây đồng hồ, bạn nên xác định rõ kích thước của mặt đồng hồ để chọn dây da phù hợp.

+ tùy thuộc vào độ dày của mặt đồng hồ

Ngoài kích thước của mặt đồng hồ, độ dày cũng là một yếu tố cần xem xét khi mua dây da đồng hồ. Điều này sẽ giúp tránh tình trạng dây đeo quá mỏng hoặc quá dày so với độ dày của mặt đồng hồ và không gây khó chịu khi đeo.

+ chất liệu dây đeo đồng hồ

Về chất liệu dây đồng hồ, laforce khuyên khách hàng nên chọn dây đồng hồ làm bằng da thật. chất liệu da thật giúp duy trì độ bền cao, bền màu và sáng bóng.

Hiện tại, laforce cung cấp nhiều mẫu dây đồng hồ tốt với các chất liệu da khác nhau. dây da bò, da cá sấu, đà điểu, trăn và kỳ nhông.

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng và mức tài chính, … mà bạn có thể lựa chọn chất liệu da phù hợp.

ii – độ bền của dây đồng hồ tại laforce là bao nhiêu?

Dây đồng hồ laforce nam được làm từ da thật 100%. do đó có thể giữ được độ bền của sản phẩm tốt hơn các loại dây đồng hồ khác trên thị trường.

dây da đồng hồ

Dây đồng hồ laforce có tuổi thọ lên đến 10 năm.

Cụ thể, dây đồng hồ laforce chính hãng có thể duy trì độ bền trung bình từ 3 – 5 năm. Trong trường hợp khách hàng bảo quản sản phẩm tốt, độ bền có thể lên đến 7-10 năm.

iii – chính sách dịch vụ khi mua dây đồng hồ từ laforce

Ngoài việc cung cấp dây da đồng hồ cao cấp, laforce còn đưa ra chính sách phục vụ tận tình, rất được lòng khách hàng.

1. thời gian bảo hành dây da đồng hồ tại laforce

Đối với dây đồng hồ nam laforce, khách hàng sẽ được bảo hành tối đa 1 năm và bảo trì trọn đời.

dây đồng hồ da

laforce có chính sách đổi trả sản phẩm trong 30 ngày.

trong đó, nếu sự cố do đơn vị sản xuất gây ra, lực lượng lao động sẽ được đảm bảo miễn phí. và các sự cố về sản phẩm do người dùng sẽ được bảo hành với chi phí ưu đãi nhất. Để biết chi tiết về chính sách bảo hành, hãy xem tại đây .

2. Laforce có đổi dây da đồng hồ nam không?

Khi mua sản phẩm của laforce, nếu khách hàng không ưng ý về thiết kế, màu sắc hoặc dây da do lỗi của nhà sản xuất, v.v., họ có thể đổi hoặc trả lại toàn bộ hàng hóa.

thời gian trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. bạn có thể tham khảo chi tiết về chính sách đổi trả tại đây .

Trên đây là câu trả lời chi tiết cho những băn khoăn chính về dây da đồng hồ. laforce hiện đang có nhiều chính sách ưu đãi khi mua dây da đồng hồ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *