Trang chủ » Tin tức » Dây da đồng hồ omega chính hãng

Dây da đồng hồ omega chính hãng

Dây đồng hồ omega deville da cá sấu cao cấp, phục vụ tất cả anh chị em trên toàn quốc. được sản xuất theo tiêu chuẩn chính hãng cao nhất.

– sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công và không bán sẵn trên thị trường, sản phẩm chỉ phục vụ cho những khách hàng biết chơi đồng hồ và am hiểu về đồng hồ.

Bạn đang xem: Dây da đồng hồ omega chính hãng

– Mình chỉ gia công 1 sản phẩm cao cấp dành cho anh chị em biết chơi đồng hồ nên không phải hàng chim mà là hàng chợ trời.

Những người đã từng sử dụng dây kẽm xịn khi sử dụng của tôi hầu như không muốn sử dụng dây kẽm xịn nữa. vì kiểu dáng và mẫu mã chất liệu của mình và chính hãng tương đương 9 -10. có những nhãn hiệu chất lượng kém hơn của tôi (cartier, Frank Miller, longins …) giá chỉ bằng 1/3 – 1/4 dây của nhãn hiệu.

<3

Hàng chính hãng thường mua rất đắt (đắt), rẻ nhất cũng 200 usd – 1000 usd nhưng phải 1-3 tháng mới có. thời gian khuyến cáo cho một sợi dây đã sử dụng từ 6 tháng đến 12 tháng cần phải thay mới.

Trong khi đó, sản phẩm của cửa hàng được anh em trong nghề đánh giá là bền hơn dây zin (xịn), giá cả phù hợp với dân chơi đồng hồ cao cấp, vừa túi tiền của những người biết chơi đồng hồ. .

xưởng dây đeo đồng hồ chính hãng cam kết không làm hàng kém chất lượng, giá cả hợp lý, hình ảnh dây da do cửa hàng bán đồ da cá sấu chụp, dây da cá sấu của chúng tôi là hàng thật 100%

về màu sắc, mình cung cấp cho bạn 2 màu chính để bạn chơi: đen và nâu .

Xem thêm: đồng hồ olym pianus dây da

Da chúng tôi chọn từ những con cá sấu non có những đường vân rất đẹp. các nhãn hiệu đồng hồ sử dụng chất liệu cotton.

<3

– các kích thước được sử dụng nhiều nhất trên thị trường: 14x12x2mm; 16x14x2.5mm ; 18x16x4mm; 20x18x5mm; 20x16x4mm; 21x18x4mm; 21x16x4mm; 22x20x5mm; 22x18x5mm….

độ dày của dây da cá sấu từ 1 đến 7 mm, có u cong, u vuông, độ dày bằng nhau.

– giá gia công dây da cá sấu từ 700k tùy theo tiêu chuẩn của từng thương hiệu, kích thước dây, độ khó và một số loại dây đặc biệt.

Để đặt hàng dây đeo, bạn phải cung cấp cho cửa hàng hình ảnh thực của đồng hồ , kích thước của dây đeo kích thước của khóa độ dày màu sắc .

thời gian xử lý sản phẩm từ 7 đến 10 ngày, thời gian vận chuyển có thể kéo dài từ 1 đến 2 ngày tùy theo khoảng cách.

– để phục vụ anh em chơi đồng hồ cao cấp có dây đeo xứng tầm.

Có thể bạn quan tâm: Chuyên Sửa Chữa Thay Pin Đồng Hồ Uy Tín Giá rẻ HCM

Được anh chị em trên toàn quốc tin tưởng trong thời gian qua, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất.

các anh chị của cửa hàng tphcm sẽ hỗ trợ tư vấn tận nơi cho các bạn về số đo kích thước dây cáp, kích thước đầu khóa,…, hàng sẽ được chuyển đến tận nơi cho các bạn.

– anh chị em vui lòng liên hệ: 0906.885.622 – sang

Dây đồng hồ Omega Deville

để thuận tiện cho việc đặt hàng, quý khách có thể gửi mẫu dây da qua email: daydongho.vn@gmail.com hoặc gửi trực tiếp qua imessage, viber, zalo, … theo số điện thoại: 0906885622 (tới ).

đặt trước 7-10 ngày làm việc

keyword: bán dây da đồng hồ omega chính hãng, omega deville, omega deville, dây da chính hãng, omega deville, omega deville, đồng hồ omega deville chính hãng omega đồng hồ omega deville phụ kiện đồng hồ omega chính hãng omega deville thay dây da omega deville dây đeo thay cho dây đeo đồng hồ omega deville thay cho omega deville day

Có thể bạn quan tâm: Bấm lỗ dây da đồng hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *