Trang chủ » Tin tức » Dây da đồng hồ hand made

Dây da đồng hồ hand made

chuyên bán và thay thế dây da đồng hồ nam nữ bằng da bò thật, da cá sấu, da đà điểu, da cá mập, da kỳ nhông thật. dây đeo siêu bền cho apple watch cao cấp tại hà nội.

Bạn có biết một dây đeo đồng hồ tuyệt vời quan trọng như thế nào không? Một chiếc đồng hồ đẹp và sang trọng không chỉ thể hiện ở mặt đồng hồ mà dây đồng hồ cũng chiếm một tỷ lệ rất lớn. Ngày nay, dây da ngày càng được ưa chuộng vì vẻ đẹp và sự thoải mái mà nó tạo ra cho người đeo. Không giống như dây kim loại, dây da vừa vặn tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho người đeo.

tất cả các loại dây da đồng hồ trong cửa hàng

Hiện nay, ở Việt Nam, dây đồng hồ thường được làm từ các chất liệu da như da bò, da cá sấu, da đà điểu, da cá mập, da thằn lằn. dưới đây cửa hàng sẽ nói chi tiết về từng loại dây da để các bạn nắm rõ.

dây đồng hồ da cá sấu

Da cá sấu là một trong những loại da được săn lùng nhiều nhất so với các loại da khác. Chính vì vậy mà dây da cá sấu cũng là một trong những sản phẩm cao cấp nhất trong mặt hàng này. Dây đồng hồ da cá sấu thật có giá khoảng 20.000 đồng.

Xứng đáng với địa vị của một ông trùm về dây đeo đồng hồ, dây da cá sấu luôn mang một vẻ đẹp sang trọng và phong cách đặc biệt mà không loại da nào có được.

dây đồng hồ da bò

Có thể nói, dây đồng hồ da thật làm từ da bò là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các loại da. Chúng không đắt (khoảng 100.000 đồng) nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ dây da cao cấp đó là độ bền vượt thời gian và sự sang trọng vốn có. p>

dây da kiểm tra

Da thằn lằn nhỏ, đẹp, mềm và bền rất thích hợp để làm dây đeo đồng hồ. các sản phẩm dây đeo đồng hồ làm bằng da kỳ nhông thường có màu sắc hài hòa, bề mặt nhẵn bóng nhìn rất bắt mắt.

dây da cá mập

Tôi chắc rằng bạn đã nghe rất ít về đồ da cá mập nói chung và dây đồng hồ da cá mập nói riêng. đó là vì da cá mập hiếm và không phổ biến trên thị trường như da bò.

Vì quý hiếm nên nhiều người đã lợi dụng để bán dây da cá mập giả nhưng với giá rất đắt. do đó, bạn nên đến các cửa hàng uy tín để tránh lãng phí tiền bạc và mua phải dây cáp kém chất lượng.

dây đeo đồng hồ quả táo

Có nhiều người dùng apple watch không thích sử dụng dây đeo đi kèm với nó. họ muốn mua một chiếc thắt lưng đúng màu, hợp phong thủy nhưng phải sang trọng và thoải mái khi đeo.

apple watch dây làm bằng chất liệu da thật đã giải quyết triệt để những vấn đề đó. Không giống như dây đeo đi kèm là da bò, cá sấu, … dây đeo của apple watch có độ bền cực cao nhưng lại gói ghém rất nhiều giá trị thời trang vào đó.

Đồ da thật: chuyên bán thay dây da đồng hồ handmade nam nữ đẹp, giá rẻ nhất hà nội

uy tín hơn 6 năm về đồ da – bảo hành 1 năm

Lựa chọn số 1 cho đồng hồ của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *