Trang chủ » Tin tức » Những cách chọn mua dây da đồng hồ mà bạn nên biết

Những cách chọn mua dây da đồng hồ mà bạn nên biết

Lựa chọn dây đeo phù hợp với mặt đồng hồ của bạn, đặc biệt là đồng hồ thạch anh và đồng hồ cơ không chỉ tôn lên vẻ đẹp của chúng ta mà còn nâng cao giá trị của chiếc đồng hồ mà chúng ta sở hữu. nếu bạn không biết cách phối hợp dây da với đồng hồ, điều này sẽ khiến nó trở nên đơn điệu và lạc điệu. Hãy xem bài viết này để có thêm kinh nghiệm chọn dây đeo phù hợp.

1 chọn chất liệu của dây da

Các loại dây da thật như da bò, da cá sấu, da đà điểu, … hiện nay được làm với nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Những tấm da thật này có chất lượng rất tốt, bền đẹp và tôn lên vẻ sang trọng cho người sở hữu.

Để trở thành những mẫu dây đeo đẹp, những chiếc dây đeo này phải trải qua nhiều quy trình để đảm bảo an toàn cho người đeo.

Bạn đang xem: Chọn dây da đồng hồ

lựa chọn chất liệu dây da

Hiện nay, ngoài các sản phẩm dây đeo bằng da thật, còn có rất nhiều loại dây da tổng hợp với mẫu mã đẹp và chất lượng không kém phần bền bỉ.

lựa chọn chất liệu dây da

Xem thêm: Kiến thức cơ bản về đồng hồ ODO 62

Dây da giả hoặc dây da tổng hợp thường rẻ hơn dây da thật, vì dây da thật có quá trình xử lý phức tạp và công phu. Tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn loại dây da phù hợp nhất với mình.

2 chọn màu dây da phù hợp với người dùng

Nếu bạn có nước da sáng, bạn có thể dễ dàng chọn màu dây đeo phù hợp với mình, việc chọn dây đồng hồ có tông màu tối sẽ rất phù hợp với những người có nước da trắng.

lựa chọn dây da có màu sắc phù hợp với người đeo

nếu nước da của bạn hơi ngăm đen thì bạn nên cân nhắc lựa chọn cẩn thận và dây đeo màu đen là một lựa chọn tốt để cân nhắc. vì nếu cổ tay sẫm màu và dây đeo gần với màu da, đồng hồ của bạn rất dễ bị chìm.

3 chọn dây da phù hợp với kích thước mặt đồng hồ của bạn

<3

lựa chọn dây da phù hợp với kích thước mặt đồng hồ

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu đồng hồ dây da đẹp

Để xác định kích thước này, bạn có thể đo thủ công bằng thước hoặc cách chính xác nhất là tra cứu thông tin về kích thước đồng hồ bạn đang đeo trên internet.

4 chọn dây da phù hợp với độ dày của mặt đồng hồ

Việc chọn dây đeo phù hợp với độ dày của mặt đồng hồ cũng rất quan trọng vì đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm đeo đồng hồ hàng ngày.

lựa chọn dây da phù hợp với độ dày mặt đồng hồ

Vì mỗi chiếc đồng hồ sẽ có độ dày khác nhau nên bạn cần xác định rõ độ dày của mặt đồng hồ để chọn dây đeo phù hợp, tránh những vấn đề về thẩm mỹ như dây quá mỏng hoặc quá dày so với mặt đồng hồ. độ dày của mặt đồng hồ và gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn mua dây da đồng hồ.

Tham khảo: Bán dây da đồng hồ dw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *