Địa Chỉ Thay Dây Đồng Hồ Kim Loại

Ngày nay doanh thu Đồng Hồ Thông Minh (Smart Watch) toàn cầu tiếp tục tăng mạnh trong năm 2019 vừa qua, trong bối cảnh ngày càng nhiều người dùng hướng đến loại sản phẩm gọn nhẹ thông minh này. Theo các nhà nghiên cứu kinh tế liên quan trực tiếp đến việc sản xuất, trao đổi, phân phối, tiêu dùng các loại sản phẩm thì nhu cầu Đồng Hồ Thông Minh (Smart Watch) vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại thậm chí ngày càng tăng. Với thị trường Đồng Hồ Thông Minh (Smart Watch) liên tục dẫn đầu về số lượng bán ra, nắm thế thượng phong trong lĩnh vực Đồng Hồ. Vì thế bạn đang tự hỏi ? mua dây ở đâu bây giờ?, bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời đó.

1. Nên Thay Dây Đồng Hồ Ở Đâu Uy Tín ?

a. Dây Đồng Hồ: Hiện nay có 2 kiểu dây đồng hồ chính hãng và dây thay thế cho dây zin theo đồng hồ như khi bạn mua đồng hồ.

  • Dây thay thế là: Dây được sử dụng nhiều nhất hầu hết các đồng hồ đều sử dụng dây này làm dây đeo. Bởi lẽ có rất nhiều đồng hồ thương hiệu chỉ tập trung sản xuất đồng hồ chứ không sản xuất dây thương hiệu với đồng hồ và giá của dây chính hãng cũng rất cao chiếm 15% - 18% chiếc đồng hồ khi mua. vd chiếc đồng hồ trị giá 10tr thì dây chính hãng cũng phải tầm 1,5tr - 1,8tr. Có những chiếc đồng hồ mang thương hiệu LG Watch Uban 2 còn không có dây thay thế mà phải chế dây đồng hồ mới đeo được trên tay và còn rất nhiều mẫu đồng hồ khác cũng không có dây zin của nó. Nói như vậy đủ biết tầm quan trọng của dây thay thế và dây chế cho đồng hồ. Vì vậy trước khi mua một chiếc đồng hồ bạn cần cân nhắc trước sau khi sử dụng nhé.

Hình ảnh dây thay thế

hình ảnh dây thay thế

Một số mẫu dây kim loại thay thế rất đẹp xem tại mục Thay Dây Đồng Hồ

hình ảnh dây thay thế số 1

  • Dây đồng hồ chính hãng: Là dây có thương hiệu có logo của hãng đồng hồ đó, được bảo hành 6 tháng đến 1 năm sử dụng và đúng như shop bán ra cam kết. Hiện tại shop đang bán dòng dây chính hãng Tissot gồm có dây da và dây kim loại đầy đủ size dây bạn nào đang tìm mua liên hệ tại 1989 Watch !

Hình ảnh dây đồng hồ chính hãng Tissot

thây dây đồng hồ tissot chính hãng

  • Sự khác nhau giữa dây thay thế và dây đồng hồ chính hãng là 

Dây thay thế giá rẻ hơn, vẫn đảm bảo được chất lượng (tùy vào mỗi shop bán) như 1989 Watch thì cam kết chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

Ngoài ra dây thay thế dễ tìm mua và có nhiều mẫu đa dạng để thay thế không như dây chính hãng chỉ có 1 loại dây duy nhất

Giá thành dây chính hãng rất đắt nhiều dây không có hàng để bán vì không sản xuất

Dây thay thế có thể chế cho tất cả các loại đồng hồ (shop nhận chế dây cho các loại đồng hồ cổ..) vài hình ảnh dây đồng hồ chế:

 

b. Thay Dây Đồng HồĐa số khách hàng có thể tự thay dây tại nhà được nếu bạn ở xa mua hàng online không biết thay dây như thế nào bạn xem qua đoạn video "Hướng dẫn thay dây đồng hồ tại nhàlàm tương tự đối với dây kim loại nhé!. 

>>>> Các dạng thay dây đồng hồ thông dụng

  • Thay dây da cho đồng hồ dây kim loại
  • Thay dây kim loại cho đồng hồ dây da
  • Thay dây kim loại cho đồng hồ kim loại

2. 1989 Watch  - Chuyên Cung Cấp Dây và Thay Dây Đồng Hồ Uy Tín Tốt Nhất Hồ Chí Minh.

1989 Watch luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, giá cả tốt nhất để tạo uy tín và làm khách hàng hài lòng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Và tất nhiên, khi có sự cố xảy ra, 1989 Watch luôn cố gắng giải quyết sớm nhất và tốt nhất để không ảnh hưởng đến quyền lợi hoạt động của khách hàng. 1989 Watch là câu trả lời của câu hỏi Địa Chỉ Thay Dây Đồng Hồ Uy Tín Giá Rẻ Nhất TPHCM?

logo đồng hồ 1989

3. Bài viết cùng chủ đề

Dây Đồng Hồ Kim Loại mua ở đâu tại tphcm?

Thay Dây Kim Loại cho đồng hồ Seiko 5 ở đâu HCM?

Thay dây đồng hồ Casio kim ở đâu tại HCM

1989 Watch - Phương Châm "Uy Tín Là Vàng"

Thay dây kim loại đồng hồ rolex

Thay dây kim loại đồng hồ rolex loại

xem chi tiết

Thay Dây Kim Loại Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

Thay Dây Kim Loại Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Ở đâu tốt TPHCM

xem chi tiết
0857672222