Chế Độ Bảo Hành Đồng Hồ

Kết quả: 4.8/5 - (1617 phiếu)

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CỦA DONGHOCHI.COM

  1. Điều khoản bảo hành chung.
 
Chúng tôi thực hiện việc bảo hành đồng hồ dựa trên bất kì lỗi do sản xuất từ 1 đến 2 năm tính từ thời điểm mua hàng ban đầu. Căn cứ theo các trường hợp ngoại lệ bên dưới. Chúng tôi đặc biệt bảo hành pin và lớp mạ cho đồng hồ trong giai đoạn một năm tính từ thời điểm mua ban đầu.
dịch vụ bảo hành đồng hồ tại đồng hồ Chí
Ảnh minh họa
Việc bảo hành không bao gồm những điều sau:
Hỏng hóc do sản phẩm được mở ở nơi khác (ngoài cửa hàng của donghochi.com và các trung tâm bảo hành chính hãng)
Sử dụng không đúng quy cách gây hỏng hóc.
Bị mòn và đứt do sử dụng thông thường.
và bất kì hỏng hóc hoặc tổn thất xuất phát từ những lí do đã nêu trên
2. Bảo hành đối với đồng hồ treo tường, để bàn, tủ đứng.
 
Tất cả các sản phẩm đồng hồ treo tường gỗ, đồng hồ để bàn nghệ thuật, tủ đứng đều được donghochi.com bảo hành trong vòng 1 năm.
 
        2.1 Phương thức bảo hành đồng hồ cho khách hàng ở TP HCM.
 
BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TẬN NHÀ KHÁCH HÀNG CHO TẤT CẢ CÁC DÒNG SẢN PHẨM TRONG TP HCM. Nếu có bất kỳ sự cố nào trong khi sử dụng xin quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi, thông tin liên hệ được ghi đầy đủ trên tem bảo hành được dán đằng sau đồng hồ, chúng tôi sẽ đến bảo hành tận nhà quý khách trong thời gian sớm nhất.
 
Ngoài ra quý khách còn có thể mang sản phẩm bảo hành tới trung tâm hổ trợ khách hàng của donghochi.com tại số 2, Tô Ngọc Vân, Q.Thủ Đức.
 
        2.2 Phương thức bảo hành đồng hồ cho khách hàng ở ngòai TPHCM,
 
Trong thời gian bảo hành sản phẩm gặp sự cố ngòai mong muốn, nếu sản phẩm tháo lắp đơn giản (máy pin) chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hàng một bộ máy mới kèm theo hướng dẫn chi tiết tháo lắp thay thế qua thư hoặc email, còn những sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật trong sữa chửa (đồng hồ tủ, máy cơ) xin quý khách vui lòng chuyển về cho chúng tôi.
 
3. Bảo hành đối với đồng hồ đeo tay.
 
Tất cả sản phẩm đồng hồ đeo tay đều được bảo hành từ 1-2 năm. Chúng tôi đặc biệt bảo hành pin và lớp mạ không bong tróc (Không bao gồm việc mài mòn do vật lý: va quệt thường xuyên do sủ dụng, cà vô vật liệu cứng..) cho đồng hồ trong giai đoạn một năm tính từ thời điểm mua ban đầu.
 
    3.1 Đồng hồ đeo tay Casio 
 
Tất cả sản phẩm đồng hồ đeo tay Casio đều được bảo hành từ 1 năm chính hãng cho máy và 18 tháng cho pin. Mọi hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, sử dụng bất cẩn, sử dụng sai hướng dẫn, bấm nút điều chỉnh khi đang dưới nước, và những tổn hại trầy xước dây vỏ mặt kính đều không được bảo hành. Địa chỉ bảo hành: 
 
TP.HCM: 437 Lý Thái Tổ, Q10, TPHCM 
Hà Nội: 70A Tuệ Tĩnh , Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Ngoài bảo hành chính hãng, khi mua hàng ở đồng hồ Chí quý khách còn được hưởng thêm 1 năm bảo hành (Cộng thêm sau thời gian bảo hành chính hãng, hoặc sử dụng cùng lúc trong thời gian bảo hành chính hãng) cho máy và pin
 
4. Việc bảo hành không bao gồm những trường hợp sau:
 
Bị mòn hoặc đứt do sử dụng thông thường
Hỏng hóc do không biết điều chỉnh, bao gồm hỏng mặt kính hay đá đính trên đồng hồ, và đai hoặc vòng tay.
Hỏng hóc do vào nước nhưng đồng hồ đó không có dấu Chống Thấm Nước.
Hư lớp mạ do tiếp xúc với dung môi hóa học, chất làm sạch công nghiệp, chất tẩy, chất kết dính, thuốc xịt mỹ phẩm…
Hư lớp mạ vì sử dụng đồng hồ sai quy cách như làm trầy xước, sứt mẻ, hoặc bất kì hỏng hóc vật lý khác.
Lớp mạ bị mòn ở mặt dưới của vòng tay kim loại.
Bất kì hỏng hóc hoặc tổn thất xuất phát từ những lí do đã nêu trên
Các tác động vật lý bên ngoài của lớp vỏ.
 Ngoài ra khi mua tại đồng hồ Chí còn áp dụng đổi mới cho bảo hành đồng hồ đeo tay trong thời gian 3-7 ngày sau khi mua nếu có bất cứ lỗi kỹ thuật nào. điều kiện để áp dụng chế độ bảo hành đồng hồ một đổi một là đồng hồ còn đủ giấy bảo hành, hộp, sổ và điều kiện vỏ ngòi đồng hồ như lúc mới mua.
 
Chế Độ Bảo Hành Sửa Chữa Đồng Hồ Tại 1989 Watch

Là một trong số ít các cửa hàng có thời gian bảo hành lên đến 5 năm đối với tất cả các đồng hồ chính hãng mua tại cửa hàng.

Đối với các đồng hồ mua ngoài cửa hàng. Thời gian bảo hành sau khi sửa chữa là 12 tháng đối với dịch vụ bảo dưỡng và 18 tháng đối với các linh kiện thay thế chính hãng.

Đồng hồ khi sửa chữa tại 1989watch sẽ được thẩm định thật giả trước tiên. Và sau khi giải quyết xong vấn đề, cỗ máy sẽ được kiểm tra tổng thể một cách kĩ lưỡng.

0857672222