Cách Phân Biệt Dây Da Đồng Hồ Thật và Dây Da Pu

Nhân đây Shop xin trả lời luôn cho tất cả mọi người cùng tham khảo cách thay dây đồng hồ tại nhà.

 
Để thay dây da hay thay dây kim loại cho đồng hồ đều cần có dụng cụ thay dây và cắt mắt dây đồng hồ với những ai đã mua dây đồng hồ bên shop đều được tặng tool thay dây. Còn việc thay dây tại nhà thì mọi người xem clip tại đây nhé, shop có quay lại bởi một bạn nữ rất xinh đẹp thực hiện thay dây và người quay là mình đó.
 
Một bạn nữ thay dây được, vậy chẳng có lý do gì các men không thay dây được
 
Về cách thay dây da đồng hồ hay thay dây kim loại đồng hồ đều giống nhau
 
 
Để sử dụng một bộ dây zin chính hãng tại Việt Nam thật không đơn giản mà rất nhiêu khê, mọi sản phẩm linh kiện hầu như đều phải đặt oder từ hãng nước ngoài nên thời gian thường kéo dài 3-6 tháng hoặc thẩm chí 12 tháng mới về tới Việt Nam, và giá cả cũng rất chính hãng, trung bình tấm giá từ 350-1000 USD tùy theo model sản phẩm. Thật sự giá này rất chát với nhiều anh em chơi đồng hồ tại Việt Nam, dù có nhiều tiền.
 
 
Dây da đồng hồ Maurice Lacroix da cá sấu cao cấp, gia công theo tiêu chuẩn chính hãng. Xuất phát từ nhu cầu chơi đồng hồ chính hãng, đồng hồ thụy sỹ của anh chị.
 
Việt Nam lọt vào xích đạo nhiệt đới nóng ẩm, quan năm chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa nắng, với khí hậu như này thì các bộ dây thường đeo từ 6-12 tháng buộc phải thay, dù đó là dây chính hãng.
 
Ở đây tôi nói ra hoàn toàn thực tế từ anh chị em chơi đồ chính hãng, chuẩn thụy sỹ. Những người đã sử dụng và cảm nhận, riêng với một số anh chị em chưa sử dụng qua thì cũng nên tìm hiểu để có kiến thức hơn.
 
Trai qua những nhu cầu thực tế, thiết thật. Qua nhiều năm tìm hiểu và gia công trong 10 năm qua, chúng tôi tư tin đem đến cho những anh chị bộ dây ưng ý nhất, gia công theo đúng tiêu chuẩn chính hãng, model của sản phẩm, các dòng khóa dây khác nhau.
 
Để có một bộ dây gắn vào đồng hồ thì rất đơn giản, bạn chỉ cần ra chợ mua là có, hay một số cửa hàng có bán dây da cá sấu, người ta gọi chung đó là hàng chợ. và mãi mãi không thể nào xem là dây hãng hay tương đương hãng.
 
– Sản phẩm hoàn toàn thủ công và không có trên thị trường, chỉ phục vụ đối tượng khách hàng biết chơi đồng hồ, hiểu về đồng hồ và đồng hồ mang một ý nghĩa quan trọng (kỉ niệm, biếu tặng…).
 
– Shop chuyên gia công sản phẩm cao cấp, dùng cho anh chị em biết chơi đồng hồ, do vậy không phải là sản phẩm điểu, hàng chợ trời.
 
– Khi liên hệ shop, shop rất mong quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ về dây da: kiểu dáng, bông vân, chất liệu, xuất xứ…
 
Dây da đồng hồ chính hãng thường mua rất là mắc (đắt), giá rẻ nhất cũng từ 350 USD – 1000 USD mà phải chờ từ 1 -3 tháng mới có. Thời gian khuyến cáo sử dụng 1 bộ dây da từ 6 tháng – 12 tháng cần thay mới.
 
Trong khi đó sản phẩm của shop được anh em trong nghề đánh giá bền hơn cả dây zin, giá rẻ hơn rất nhiều với dây chính hãng, phù hợp với anh em chơi đồng hồ đẳng cấp, vừa túi tiền với anh em biết chơi đồng hồ.
 
Cửa hàng gia công quai dây da đồng hồ xịn cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng, giá cả hợp lý, hình ảnh dây da do chính cửa hàng da cá sấu chụp, dây da cá sấu của chúng tôi là sản phẩm thật 100%.
 
Về màu sắc chúng tôi cung cấp 2 màu chính cho anh em chơi là:màu đen và màu nâu.
 
– Các size được sử dụng nhiều trên thị trường : 10x12x2mm, 12x14x2mm, 14x16x3mm, 18 x 16 x 3 mm; 18 x 16 x 4 mm, 19x16x4mm, 20x18x5 mm , 21x18x4mm, 20 x16x4 mm, 20 x 16 x 5 mm, 24x22x6mm, 24x22x2mm,….

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/jqatrtiq/public_html/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.