ĐỒNG HỒ - TUYÊN NGÔN CỦA PHÁI MẠNH

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

“A man and his watch” - “Đàn ông và chiếc đồng hồ của mình”, đó là tựa đề của một trong số những cuốn sách viết về đồng hồ hấp dẫn nhất mọi thời đại. Với phái mạnh, một chiếc đồng hồ không đơn thuần là công cụ nhắc nhở bạn về thời gian, cỗ máy đeo tay còn là một vật dụng mà qua đó mỗi người đàn ông thể hiện một cách tinh tế cái tôi và giá trị riêng biệt của mình.

 

Đối với phái mạnh, đồng hồ có lẽ là thứ phụ kiện duy nhất giúp hoàn thiện cho vẻ ngoài cũng như khẳng định sự khác biệt của bản thân. Một chiếc dresswatch cho những quý ông hay một cỗ máy với thiết kế phi công đặc thù dành cho những chàng trai ưa thích sự khỏe khoắn, chiếc đồng hồ giống như một lời tuyên ngôn cho cá tính và phong cách mà phái mạnh luôn theo đuổi. 

Không chỉ là thứ phụ kiện thời trang, một chiếc đồng hồ vừa vặn nơi cổ tay còn là vật dụng nhắc nhở thời gian, giúp bạn luôn chính xác và đúng giờ. Chiếc đồng hồ còn giúp bạn tạo nên ấn tượng trong mắt đối tác hay bạn bè về sự trưởng thành, đáng tin cậy và quý trọng thời gian của mình. Một người đàn ông với chiếc đồng hồ nơi cổ tay luôn tạo nên cảm giác đáng tin tưởng hơn khi so sánh với những người còn lại.

Không thể phủ nhận giá trị mà chiếc đồng hồ đeo tay mang lại cho phái mạnh, tuy nhiên thì làm thế nào để lựa chọn được cho mình một mẫu đồng hồ phù hợp cả về hình thức và giá bán, tìm kiếm cơ sở nào uy tín chính hãng và chất lượng lại là những vấn đề mà phái mạnh cần phải đặc biệt quan tâm. Tại 1989watch, các anh/chị sẽ tìm thấy những mẫu đồng hồ ưng ý với mình và giá cả lại cạnh tranh theo giá thị trường nhất.

CN1: 9/13 Hòa Hiệp, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

CN2: 3B Nguyễn Thượng Hiền, P5, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline : 08.57.67.2222 hoặc 0837.065.065

Đội ngũ nhân viên vui vẻ nhiệt tình, sẽ tư vấn cho bạn một sợi dây đồng hồ phù hợp

Với nhiều mẫu dây đồng hồ nam, dây đồng hồ nữ và nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng

Để phục vụ những khách hàng khó tính nhất về chất lượng cũng như màu sắc của dây đồng hồ

Đối với những sản phẩm dây màu vàng, vàng đồng, đen được bảo hàng màu lên tận 6 tháng

Cho các bạn yên tâm sử dụng khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi

Ngoài ra 1989WATCH còn Sửa Chữa và Thay Dây Đồng Hồ các loại Uy Tín và Chất Lượng số 1 Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

0857672222